Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chúc Tết Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động năm 2026
Ngày 6/2, ông Đặng Hồng Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng dẫn đầu đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (E25) - Bộ Công an.

Được biết, năm 2025, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đơn vị đã tổ chức 18 đợt ứng trực với 2.689 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia ứng trực bảo vệ các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội, ngoại giao quan trọng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hồng Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng, chúc mừng những kết quả mà Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động đã đạt được trong năm 2025. Đồng thời đánh giá cao sự chủ động của Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động trong phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương trong triển khai lực lượng, thần tốc xây dựng, sửa lại nhà cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
Ông Đặng Hồng Sỹ nhấn mạnh, trong thời gian tới, đề nghị đơn vị phối hợp Công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, phát hiện đấu tranh có hiệu quả âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm.
Tăng cường lực lượng, tổ chức tuần tra bảo đảm an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các sự kiện chính trị, đối ngoại, văn hóa xã hội của đất nước và các lễ hội đầu xuân.
Góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán, phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên, hạnh phúc.