Báo Đại đoàn kết Pháp luật

Liều lĩnh ôm 40 kg thuốc Bom đi bán

Báo Đại đoàn kết Tăng kích thước chữ

Liều lĩnh ôm 40 kg thuốc Bom đi bán

Báo Đại đoàn kết trên Google News

Trong lúc đang vận chuyển trái phép 40kg thuốc bom từ thành phố Đồng Hới ra xã Thanh Trạch (Bố Trạch) bán để kiếm lời, Mỹ và Tài đã bị cơ quan Công an Bố Trạch bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Thị Mỹ và Lê Văn Tài tại cơ quan Công an.

Khoảng 7h30 ngày 10/2, từ công tác trinh sát nắm tình hình, tổ công tác thuộc Đội An ninh - Công an huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Nguyễn Thị Mỹ (42 tuổi), trú ở thôn 2 Phong Nha, xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch) và Lê Văn Tài (36 tuổi), trú ở xã Hưng Trạch, (huyện Bố Trạch) khi sử dụng xe máy vận chuyển trái phép 40kg thuốc bom.

Bước đầu, 2 đối tượng này khai nhận thì số thuốc bom trên được mua từ một người ở thành phố Đồng Hới và trong lúc chờ để bán cho một người mua tại thôn Thanh Xuân, xã Thanh Trạch, (huyện Bố Trạch) thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt quả tang.

Tang vật Công an huyện Bố Trạch thu giữ từ người 2 đối tượng này gồm 1 chiếc xe máy, 8 triệu đồng và một số tài sản cá nhân khác được xác định là để mua thuốc bom.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Bố Trạch tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Thi