Báo Đại Đoàn Kết Quốc tế

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ khách đánh chồng

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ khách đánh chồng

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Chuyến bay của hãng Qatar Airways mới đây phải hạ cánh khẩn cấp xuống Ấn Độ khi một nữ hành khách người Iran đánh chồng liên tiếp.

Tờ Hindustan Times, cặp vợ chồng người Iran nói trên và con đang ngồi trên chuyến bay trong hành trình từ Doha đến Bali (Indonesia). Khi chồng đang ngủ, người vợ đã lấy ngón tay chồng để mở khóa vân tay trên điện thoại và phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Nổi cơn tam bành, người phụ nữ lao vào đánh chồng túi bụi, khiến các tiếp viên lao đến can thiệp nhưng vẫn không khống chế được tình hình.

Thấy tình hình không ổn, cơ trưởng quyết định đáp khẩn cấp xuống thành phố Chennai ở miền Nam Ấn Độ, "tống khứ" cả gia đình lộn xộn khỏi máy bay và tiếp tục hành trình đến Bali.

Bùi Loan