Mưa dông giảm dần tại khu vực Bắc Bộ
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao, sáng sớm hôm nay (1/7), ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông; riêng khu Tây Bắc, Đông Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Từ trưa mưa giảm dần.
Hà Nội: Đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ C.
Tây Nguyên: Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-33 độ C.
Nam Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 24-34 độ C.