Nhiều cơ quan, đơn vị thăm, chúc mừng Báo Đại đoàn kết nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 19/6 nhiều cơ quan, đơn vị đã tới thăm, chúc mừng Báo Đại đoàn kết. Nhà báo Trương Thành Trung - Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết thân mật tiếp các đoàn.

Đến thăm Báo Đại đoàn kết, đại diện các cơ quan, đơn vị gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Đại đoàn kết; đồng thời ghi nhận vai trò của tờ báo trong việc lan tỏa tiếng nói của nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc và đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.


Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Đại đoàn kết, Tổng Biên tập Trương Thành Trung trân trọng cảm ơn tình cảm của các cơ quan, đơn vị đã dành cho Báo Đại đoàn kết; đồng thời khẳng định Báo Đại đoàn kết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, ngày càng phát triển lớn mạnh, phát huy vai trò là cơ quan ngôn luận của MTTQ Việt Nam, truyền tải chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, nhất là đối với độc giả của Báo Đại đoàn kết, thực sự là kênh thông tin chính thống của Đảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam.


