Nhóm thanh niên đi đòi nợ đánh chết người

Trung Lĩnh 27/04/2021 11:00

Khuya ngày 26/4, Công an TP.Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, truy xét nhóm đối tượng đánh chết người xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, một nhóm thanh niên khoảng 4 người đi trên 2 xe máy tới kiot tại khu phố 1B, phường An Phú, TP.Thuận An để tìm anh N.T.Đ (SN 1983, quê Kiên Giang) để đòi nợ. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm thanh niên lao vào đánh anh Đ bất tỉnh rồi bỏ đi. Nạn nhân Đ được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Hiện trường vụ nhóm thanh niên đi đòi nợ làm một người chết. Ảnh: TL

Nhận thông tin, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP. Thuận An nhanh chóng vào cuộc xác minh, truy xét nhóm đối tượng nói trên. Theo thông tin từ gia đình anh Đ thì hai vợ chồng anh thuê kiot nói trên để ở và làm nghề rửa xe, bán cà phê. Do gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lại đúng thời điểm người vợ mang bầu nên gia đình có vay mượn bên ngoài vài triệu. Tuy nhiên, sau khi đến hẹn không có tiền trả nên hôm nay nhóm thanh niên tới đòi rồi xảy ra vụ việc. Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Nhóm thanh niên đi đòi nợ đánh chết người

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO