Những sợi khoai tây do đầu bếp Lin Chaodai (Trung Quốc) cắt ra mảnh đến mức có thể xuyên qua lỗ kim.
Đầu bếp 50 tuổi Lin Chaodai quê ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ông đang làm bếp trưởng tại một nhà hàng trong một khách sạn năm sao.
Ông bắt đầu nấu ăn kể từ năm 1987. "Kể từ đó tôi đã không ngừng rèn luyện kỹ năng cầm dao của mình", ông kể. Lin đã từng trình diễn cách rút xương rắn mà không làm thủng da khi tham gia một chương trình tài năng. Để vượt lên chính mình, ông tập cách cắt lát khoai tây trên bóng bay và khi thành thạo, ông tự bịt mắt lại để thử thách bản thân.
Dưới đây là video trổ tài cắt khoai tây của Lin trên một chương trình của truyền hình Trung Quốc: