Phiến quân IS nổ tung khi đang dùng súng phóng lựu

Bùi Loan 03/12/2015 08:20

Đoạn video đang lan truyền trên các trang mạng xã hội cho thấy, một phiến quân của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) bất ngờ bị nổ tung khi đang dùng súng phóng lựu.

Xuất hiện trong video, phiến quân mặc trang phục màu đen, vác cây súng phóng lựu lớn trên vai hướng về lỗ hổng lớn trên tường. Tuy nhiên, phiến quân dường như ngắm bắn không chính xác nên đầu đạn chạm vào tường rồi phát nổ. Căn phòng sau đó bị bao phủ trong khói mịt mù và gạch vụn. Hiện vẫn chưa rõ thời gian và địa điểm quay đoạn video.

Trong một diễn biến liên quan, Tòa án Paris hôm 2/12 bắt đầu xét xử 7 người bị cáo buộc tuyển mộ các chiến binh cho IS. Đây là lần đầu tiên sau vụ khủng bố hôm 13/11 làm hơn 130 người chết, những người bị cáo buộc liên quan đến IS - tổ chức nhận trách nhiệm vụ khủng bố- bị đưa ra xét xử.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phiến quân IS nổ tung khi đang dùng súng phóng lựu