Quảng Nam: Bắt giữ đối tượng dùng bình xịt hơi cay để cướp tài sản

Tấn Thành - Chí Đại 26/09/2023 10:49

Sáng 26/9, lãnh đạo Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Minh Sơn (38 tuổi), ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Theo đó, ngày 23/9, Công an huyện Núi Thành tiếp nhận tố giác về tội phạm của bà V.T.O. (35 tuổi, quê huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, là nhân viên quán hớt tóc ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) về việc vào ngày 22/9, có 1 người khách nam khoảng 40 tuổi, đeo khẩu trang vào quán và bất ngờ người này dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt bà, đánh và cướp của bà 1 túi xách bên trong có số tiền 2,2 triệu đồng,1 căn cước công dân, 1 bảo hiểm y tế và 1 thẻ ngân hàng.

Đối tượng Phạm Minh Sơn cùng tang vật vụ án.

Nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ thu thập thông tin, chứng cứ tại hiện trường. Qua đó Công an huyện xác định đối tượng nghi vấn là Phạm Minh Sơn nên Công an huyện đã phối hợp với Công an xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ mời đối tượng về trụ sở công an làm việc.

“Ban đầu đối tượng Sơn không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội trên. Đến 16h, ngày 23/9, Công an huyện đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Minh Sơn”, lãnh đạo Công an huyện Núi Thành nói.

Tang vật của vụ việc tạm giữ gồm: 750 nghìn đồng, 2 xe máy, 1 bình xịt hơi cay, 1 căn cước công dân cùng nhiều dụng cụ, tài liệu khác. Vụ việc đang được Công an huyện Núi Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Quảng Nam: Bắt giữ đối tượng dùng bình xịt hơi cay để cướp tài sản

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO