Pháp luật

Quảng Nam: Bắt phóng viên nhận tiền của một doanh nghiệp

Tấn Thành - Chí Đại 30/11/2023 16:18

Chiều 30/11, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã bắt quả tang đối tượng Đặng Ngọc B. (46 tuổi, ở quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, là phóng viên của một tạp chí đang có hành vi nhận 9,8 triệu đồng từ đại diện của Công ty CP Trường L.

bat-1.jpg
Lực lượng Công an huyện Đại Lộc bắt đối tượng Đặng Ngọc B. Ảnh CTV.

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, qua theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng, Đặng Ngọc B. nắm được thông tin Công ty CP Trường L. trụ sở tại Cụm Công nghiệp Đại Quang, huyện Đại Lộc có vi phạm trong việc khai thác, vận chuyển khoáng sản tại mỏ cát thuộc thôn Ngọc Kinh Đông, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc nhưng đến nay chưa khắc phục triệt để.

Trong các ngày 28 đến ngày 29/11/2023, Đặng Ngọc B. cùng một số người trực tiếp đến điểm khai thác khoáng sản Công ty CP Trường L. để thu thập thông tin, hình ảnh và yêu cầu lãnh đạo Công ty CP Trường L. phải gặp mặt, trao đổi trực tiếp với Đặng Ngọc B., nếu không sẽ đăng tải các bài báo ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Sau khi nhận được tin báo từ đại diện Công ty CP Trường L., Công an huyện Đại Lộc đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Đặng Ngọc B. khi đang nhận 9,8 triệu đồng từ đại diện của công ty này.

“Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đại Lộc đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Đặng Ngọc B. để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và xử lý theo quy định của pháp luật”, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam nói.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Quảng Nam: Bắt phóng viên nhận tiền của một doanh nghiệp

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO