Pháp luật

Quảng Trị: Phát hiện 2 đối tượng nghi vận chuyển ma túy bằng xe ‘không số’

Nghĩa Văn 08/06/2024 15:50

Lực lượng chức năng tại tỉnh Quảng Trị đã tiến hành tạm giữ một đối tượng cùng 24.000 viên nén nghi là ma túy tổng hợp để điều tra. Đồng thời, tổ chức truy xét một đối tượng khác có liên quan đang bỏ trốn.

Ngày 8/6, Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, lực lượng thuộc đơn vị đã tiến hành tạm giữ một đối tượng cùng 24.000 viên nén nghi là ma túy tổng hợp để điều tra. Đồng thời, tổ chức truy xét một đối tượng khác có liên quan đang bỏ trốn.

van-chuyen-24.000-vien-nen.jpg
Đối tượng và tang vật liên quan. Ảnh: CAQT.

Thông tin ban đầu, vào lúc 20h45’ ngày 7/6, tại Km 76 +300 QL 9 thuộc thôn Bích La Đông (xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), trong quá trình tuần tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 đối tượng di chuyển trên xe mô tô hiệu Yamaha Exciter 150 không có biển kiểm soát, chạy theo hướng Lao Bảo - Khe Sanh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Tuy nhiên, đối tượng điều khiển phương tiện không chấp hành hiệu lệnh mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy.

Tổ công tác đã tiến hành truy đuổi và khống chế được đối tượng ngồi phía sau, đối tượng điều khiển phương tiện đã trốn thoát.

Qua tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đồ vật đối tượng mang theo có 1 túi nilon màu đen, bên trong có chứa 22.000 viên nén và trong người đối tượng có cất giấu thêm 2.000 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Tiếp tục đấu tranh khai thác, đối tượng khai tên là Hồ Văn Tr. (27 tuổi; thường trú tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa), 24.000 viên nén trên được các đối tượng nhận vận chuyển thuê từ Hướng Hóa về TP Đông Hà.

Hiện, lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ đối tượng, tang vật để điều tra. Đồng thời, tổ chức truy xét đối tượng đang bỏ trốn.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Quảng Trị: Phát hiện 2 đối tượng nghi vận chuyển ma túy bằng xe ‘không số’