Saigon Heat chiến thắng ấn tượng Hochiminh City Wings by Jetstar

Ngọc Nhung 10/06/2018 09:00

Trong một ngày mà các cầu thủ trụ cột đều đạt phong độ tốt, Saigon Heat đã triển khai một thế trận lấn lướt và giành chiến thắng thuyết phục trước Hochiminh City Wings với tỷ số chung cuộc 94-70.

Saigon Heat chiến thắng ấn tượng Hochiminh City Wings by Jetstar

Trần Đăng Khoa đang là trụ cột quan trọng trong đội hình Saigon Heat.

Làm chủ thế trận, tấn công hiệu quả

Ngay từ những phút đầu nhập cuộc, đoàn quân của HLV David Singleton đã thiết lập một lối chơi tấn công đầy tốc độ và quyết liệt. Sở hữu những hậu vệ có khả năng kiểm soát bóng tốt như Trần Đăng Khoa hay Hồng Gia Lân, Saigon Heat đã hoàn toàn làm chủ trận đấu và tổ chức được những đợt lên bóng dồn dập về phía bảng rổ của vị khách.

Trong trận đấu “thử nghiệm” cuối cùng này, Saigon Heat đã sử dụng chiến thuật bắt 1-1 và tạo áp lực cả sân khiến đối thủ phải lúng túng và để mất bóng liên tục.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Triệu Hán Minh có màn ra mắt ấn tượng ngay từ những phút đầu với những cú ném chuẩn xác. Vẫn sở hữu những cú ném 3 điểm vô cùng ấn tượng, Triệu Hán Minh nhanh chóng làm người hâm mộ tại NTĐ CIS như phát cuồng vì cầu thủ "tân binh" của họ.

Với màn trình diễn này, Saigon Heat đang tái hiện lại hình ảnh của một "chiến binh tốc độ" tương tự như mùa giải năm ngoái.

Saigon Heat chiến thắng ấn tượng Hochiminh City Wings by Jetstar - 1

Thiết lập thế trận tấn công hiệu quả, quyết liệu.

Bài toán “ghi điểm” của Hochiminh City Wings by Jetstar

Trong khi đối thủ cùng thành phố mang đến một trận đấu bùng nổ với lối chơi quyết liệu thì ngược lại, Hochiminh City Wings by Jetstar lại cho thấy một bộ mặt thiếu sinh khí. Dàn cầu thủ trong đội hình của họ, ngoại trừ chiến binh Quinton Doggett (30 điểm, 16 rebounds) chỉ ghi được 4 điểm.

Trước khi VBA 2018 khởi tranh, có lẽ, HLV Brian Rowsom cần phải nhanh chóng khơi dậy phong độ cho dàn trụ cột của mình.

Điểm sáng hiếm hoi dành cho Hochiminh City Wings by Jetstar chính là ở sự thích nghi nhanh chóng của dàn cầu thủ trẻ. Những niềm hy vọng trong tương lai mang tên Lê Trần Đăng Huỳnh (9 điểm) hay Nguyễn Quốc Thanh (10 điểm) đã thể hiện một trận đấu vô cùng cố gắng.

Với lối chơi lên bóng tốc độ, phối hợp đẹp mắt và ghi điểm hiệu quả, Saigon Heat đang khẳng định cho người hâm mộ thấy, họ hoàn toàn có thể làm nên chuyện lớn tại VBA mùa giải năm nay.

Saigon Heat chiến thắng ấn tượng Hochiminh City Wings by Jetstar - 2

Chiến binh Quinton Doggett “đơn độc” trên hàng công của HCMC Wings.

Saigon Heat chiến thắng ấn tượng Hochiminh City Wings by Jetstar - 3

Màn ra mắt ấn tượng của “tân binh” Triệu Hán Minh.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Saigon Heat chiến thắng ấn tượng Hochiminh City Wings by Jetstar

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO