Tăng cường hợp tác Hà Nội - La Habana

A.Anh 05/11/2017 19:15

Chiều 5/11, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã tiếp đoàn đại biểu Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba do ông Orestes Llanes Mestre - Phó Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba dẫn đầu.


Bà Ngô Thị Thanh Hằng tiếp ông Orestes Llanes Mestre - Phó Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba.

Tại buổi tiếp, bà Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, Việt Nam và Cuba tuy cách xa nhau về địa lý, nhưng từ lâu hai nước đã có mối thâm tình anh em, dành cho nhau sự hỗ trợ tích cực và chí nghĩa trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và phát triển đất nước.

Trên cơ sở mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân hai nước Việt Nam – Cuba, trong những năm qua, Thủ đô Hà Nội luôn coi trọng và ưu tiên phát triển mối quan hệ với Cuba nói chung cũng như thủ đô La Habana nói riêng.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng tin tưởng và mong muốn, thông qua chuyến thăm và làm việc của đoàn sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Hà Nội và La Habana, góp phần làm sâu sắc hơn tình cảm hữu nghị giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân hai nước.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Cuba, sự đoàn kết của Nhân dân Cuba và hoạt động hiệu quả của Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba, đất nước Cuba sẽ tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trên các lĩnh vực trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự đón tiếp của lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, ông Orestes Llanes Mestre nhận định, những kinh nghiệm tiếp thu được trong chuyến công tác lần này sẽ giúp Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba nâng cao chất lượng hoạt động của mình trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tăng cường hợp tác Hà Nội - La Habana

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO