Thấy hàng xóm sang nhà ngồi chơi với vợ, chồng vung dao chém tới tấp

Cẩm Kỳ 17/01/2023 14:43

Thấy người đàn ông cùng thôn đang ngồi chơi trong nhà mình, Đinh Văn Định đã cầm dao chém nhiều nhát khiến anh này phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 17/1, ông Đinh Văn Sánh, Chủ tịch UBND xã Hương Liên (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ xô xát khiến một người đàn ông bị chém trọng thương phải đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu khiến xảy ra vụ việc đang được nghi là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Theo đó, vào khoảng 19h30 ngày 16/1, anh P.V.B. (49 tuổi, trú tại thôn 2, xã Hương Liên) đến nhà riêng của anh Đinh Văn Định (39 tuổi, trú cùng thôn) để chơi.

Lúc này, anh Định đang đi vắng, trong nhà chỉ có vợ là chị C.T.H. ở nhà.

Ngôi nhà anh Đinh Văn Định, nơi xảy ra sự việc.

Sau đó, anh Định trở về nhà và phát hiện anh B. đang ngồi trong nhà nên đã nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, anh Định đã dùng dao chém nhiều nhát trúng vào người anh B. khiến anh này bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng đưa anh B. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Lê Khắc Hùng, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cho biết, đơn vị có tiếp nhận anh P.V.B. nhập viện trong tình trạng đa vết thương, trong đó có một vết thương hở vùng đầu, vết thương hở vùng cổ và một vết thương hở bàn tay trái…

Sau khi được các y bác sĩ sơ cứu, anh B. đã được người nhà chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu và điều trị.

Hiện, Công an xã Hương Liên đang phối hợp Công an huyện Hương Khê tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thấy hàng xóm sang nhà ngồi chơi với vợ, chồng vung dao chém tới tấp