Tài chính

Thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank tiếp tục tung ưu đãi lớn khi giao dịch ngoại tệ

PV 22/04/2024 18:14

Nhằm mang lại đặc quyền thiết thực cho chủ thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard khi chi tiêu bằng ngoại tệ, Ngân hàng này áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ siêu ưu đãi chỉ 1% dành cho cả hai dòng thẻ trong cả năm 2024 bắt đầu từ ngày 22/04 này

Tiêu dùng thoải mái, tự do khám phá mà không lo phí giao dịch ngoại tệ

Một trong những ưu thế lớn của Thẻ tín dụng quốc tế là tính năng giao dịch ngoại tệ tại nhiều quốc gia hoặc trực tuyến trên toàn cầu, tuy nhiên “rào cản” thường gặp là các loại phí dịch vụ phát sinh khá cao. Mặt khác, vào thời điểm mùa Hè vẫy gọi với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng hiện hữu, người tiêu dùng trong nước có xu hướng lựa chọn các tour quốc tế. Đón bắt nhu cầu thiết thực đó, Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa công bố chính sách áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ siêu ưu đãi chỉ 1% dành cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard. Chính sách này bắt đầu từ ngày 22/04 kéo dài đến ngày 31/12/2024 và được áp dụng trên cả hai dòng thẻ hiện đang lưu hành gồm: Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard Rewards Goldvà Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard Cashback Platinum.

img_8403.png

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng bằng giao dịch trực tiếp qua POS và ATM tại nước ngoài của chủ thẻ; BAC A BANK cũng áp mức phí 1% này qua các hình thức giao dịch online trên website nước ngoài. Mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1% này được đánh giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường thẻ hiện nay. “So sánh với mức phí trước đây của các loại thẻ phát hành qua các ngân hàng khác thì phí chuyển đổi chỉ 1% của thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard sẽ giúp tôi tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong mỗi chuyến đi công tác hay du lịch nước ngoài. Cộng thêm chương trình hoàn tiền hấp dẫn, tôi cảm thấy rất thoải mái khi tiêu dùng bằng thẻ của ngân hàng này”, chị Trâm Nguyễn (31 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Ưu đãi “chồng” ưu đãi với chủ thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard với hai dòng thẻ đa năng đã chinh phục được đông đảo khách hàng nhờ vào nhiều chính sách và chương trình ưu đãi mang tính thiết thực. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối đa với các ưu đãi hấp dẫn trong đó đặc biệt nổi bật là chính sách miễn phí thường niên 02 năm đầu cho thẻ mở mới trước ngày 30/04/2024. Để khách hàng có thể chi tiêu thoải mái bằng thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard, Ngân hàng này áp dụng chương trình hoàn tiền lên tới 6.000.000 VND/năm cũng như mức giảm giá tới 20% tại hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate: Manwah, Shogun, Kichi Kichi, Ashima, Cowboy Jack’s Saloon, Daruma, Gogi House, Gogi Steak, Hutong, iSushi… Với các gia đình có nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi sạch, thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard là một lựa chọn thông minh khi sử dụng thanh toán tại chuỗi cửa hàng TH truemart với chiết khấu tương ứng 10% giá trị hoá đơn. Chương trình tích điểm và đổi quà không giới hạn cũng là một ưu điểm đáng kể của hai dòng thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard bên cạnh quyền lợi Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 11,5 tỷ đồng và rất nhiều đặc quyền chuyên biệt khác. Các chương trình ưu đãi này được thiết kế và áp dụng tùy vào loại thẻ khách hàng sở hữu, đáp ứng trúng và đúng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng thẻ để chi tiêu, tận hưởng cuộc sống.

Với thủ tục tinh gọn, Quý khách hàng có thể sở hữu thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard nhanh chóng theo một trong những kênh dưới đây: Đăng ký mở thẻ khi truy cập trang: https://cards.baca-bank.vn/ ; đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking hoặc ghé chi nhánh/ phòng giao dịch BAC A BANK gần nhất. Hoặc truy cập website www.baca-bank.vn hay Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800588828 để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank tiếp tục tung ưu đãi lớn khi giao dịch ngoại tệ