Xã hội

Thi thể 2 thiếu nữ mất tích dưới sông Sài Gòn trong tình trạng cột dây vào nhau

Quốc Định 05/06/2024 14:39

Sáng 5/6, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 thiếu nữ còn lại bị đuối nước, mất tích dưới sông Sài Gòn (đoạn qua phường An Tây, TP.Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Thi thể các cháu nổi lên giữa sông, gần hiện trường xảy ra vụ việc, được lực lượng tìm kiếm phát hiện, tiến hành đưa vào bờ.

l.jpg
Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã tìm thấy thêm hai thi thể cháu bé, đồng thời tiến hành đưa vào bờ.

Theo một cán bộ trong đội tìm kiếm, thi thể 2 bé được tìm thấy trong tình trạng tay của 2 bé vẫn còn cột với nhau bằng một sợi dây dài khoảng hơn 1m. Vị cán bộ này nhận định, có thể 2 bé cột dây vào tay nhau để một bé đứng trên bờ, một bé xuống bơi. Khi cần thì bé trên bờ kéo lên, nhưng không may bé ở trên bờ cũng bị kéo xuống nước rồi cả 2 bị đuối nước.

Như vậy, đến thời điểm này, 3 cháu gái đuối nước mất tích dưới sông Sài Gòn đã được tìm thấy và đều đã tử vong, trong đó có 2 bé là chị em sinh đôi.

Trước đó, vào trưa ngày 4/6, nhóm 7 em nhỏ gồm 3 nữ, 4 nam độ tuổi từ 13-15 tuổi rủ nhau ra sông Sài Gòn tại bến đò thuộc khu phố Rạch Bắp để tắm. Sau đó, 3 em bị đuối nước chìm xuống sông mất tích, 4 em khác bơi được vào bờ kêu cứu. Đến 17h cùng ngày, cơ quan chức năng TP.Bến Cát thông tin đã tìm thấy thấy 1 thi thể trong vụ 3 thiếu nữ đuối nước mất tích.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thi thể 2 thiếu nữ mất tích dưới sông Sài Gòn trong tình trạng cột dây vào nhau