Tình hình tài chính của Amber Heard sau vụ kiện với Johnny Depp

Quốc Tuấn (theo Page Six) 25/06/2022 12:13

Sau khi nhận được phán quyết thua trong vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp và gánh trên mình khoản phí bồi thường khổng lồ,Amber Heard phải từ bỏ cuộc sống xa hoa trước kia, chi tiêu tằn tiện hơn cũng như thường xuyên đi săn hàng giảm giá.

Theo nguồn tin từ báo Page Six, đầu tuần qua, giới săn ảnh đã bắt gặp cô nàng đang đi một mình tại 1 siêu thị Citarella, thành phố New York. Cô được bắt gặp khi đang đứng nói chuyện với nhân viên ở quầy cá hồi.

Amber Heard đi mua đồ ăn tại Citarella. Ảnh: Page Six.

Phỏng vấn một khách hàng đi mua sắm hôm đó được biết: "Cô ấy rất khiêm tốn và là kiểu người bình thường hay gặp ở Hampton. Amber Heard không hề trang điểm. Mọi người cũng không tới bắt chuyện với cô vì sợ sẽ làm phiền".

Theo thông tin được ghi nhận, giỏ hàng của Heard có ngũ cốc Cheerios, Coke ăn kiêng, bông cải trắng, bánh quy hãng Tate, 1 quả ớt đỏ và rau diếp.

Amber ăn mặc đơn giản đi mua hàng giảm giá cùng em gái. Ảnh: TMZ.

Trước đó, tờ NYP đưa tin, Heard bị bắt gặp đang mua sắm tại cửa hàng bán đồ giảm giá TJ Maxx ngụ tại Bridgehampton, thành phố New York.

Heard đang phải đối mặt với khoản nợ 10,35 triệu USD sau vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp. Theo các nguồn tin từ bên thứ 3 chuyên kê khai tài chính của các người nổi tiếng, tài sản ròng của Amber Heard hiện tại là không đủ để cô chi trả khoản nợ này.

Ngoài ra, Heard hiện phải chi tiêu tằn tiện hơn xưa bởi tài chính không cho phép cũng như đứng trước làn sóng bị tẩy chay, đóng băng hoạt động tại Hollywood.

Trước đó, theo tờ New York Post, sau 13 giờ làm việc căng thẳng ở buổi nghị án ngày 1/6, bồi thẩm đoàn tòa án Fairfax, Virginia (Mỹ) đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ kiện tội phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Johnny Depp và Amber Heard vừa kết thúc vụ kiện kéo dài từ năm 2019 đến nay.

Kết quả, chiến thắng đã thuộc về tài tử “Cướp biển vùng Caribbean”. Cụ thể, Johnny Depp sẽ nhận 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại và 5 triệu USD chi phí bồi thường trừng phạt. Tuy nhiên, do giới hạn luật về thiệt hại trừng phạt nên nam tài tử chỉ có thể nhận tối đa 10,35 triệu USD từ vợ cũ.

Cặp đôi Johnny Depp – Amber Heard gặp nhau vào năm 2009 trên phim trường "The Rum Diary". Nữ minh tinh cho biết, mối quan hệ tình cảm của cả hai bắt đầu vào khoảng năm 2011-2012. Từ năm 2013-2014, Amber Heard nhiều lần lên tiếng tố Johnny Depp hành hung mình.

Năm 2015, Depp và Heard kết hôn ở Los Angeles. Thời điểm bên nhau, nữ diễn viên liên tục cho rằng nam tài tử tác động đến mình và cả hai ly thân vào năm 2016. Câu chuyện kiệp tụng và pháp lý của cả hai bắt đầu từ 2019 và vừa kết thúc cách đây vài tháng.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tình hình tài chính của Amber Heard sau vụ kiện với Johnny Depp

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO