Trầm cảm, nữ sinh lớp 6 nhảy từ tầng 3 xuống

Theo Dantri 13/06/2020 17:34

"Qua nội dung bức thư em để lại và trao đổi gia đình cho thấy em học sinh này có triệu chứng bị bệnh trầm cảm từ rất lâu và kể cả gia đình cũng không ngờ em có suy nghĩ và hành động tiêu cực này”, thầy Nghĩa cho biết.

Trầm cảm, nữ sinh lớp 6 nhảy từ tầng 3 xuống

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ngày 13/6, ông Bùi Hữu Nghĩa, Hiệu trưởng Trường THCS T.V. (TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, có một nữ học sinh lớp 6 đã nhảy từ tầng 3 xuống. Hiện sức khỏe em đã ổn định và chỉ bị thương ở chân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h15 ngày 12/6 khi tiết 4 vừa xong thì các học sinh ra về. Lúc các học sinh và giáo viên ra vừa ra khỏi lớp thì có một học sinh nữ lớp 6 đã rơi từ tầng 3 xuống đất (sân trường).

Thấy vậy, nhà trường đã kịp thời chạy đến kiểm tra tình hình. Lúc này, học sinh N. vẫn tỉnh táo và nói chuyện được.

Ngay sau đó, nhà trường đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện sức khỏe em đã ổn định, chỉ bị vỡ xương gót chân phải. Các bộ phận khác trên cơ thể không bị tổn thương.

Trao đổi với phóng viên, thầy Nghĩa cho biết: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em học sinh này tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất.

Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản. Trước khi nhảy, em này đã cởi bỏ đôi giày, cặp sách và đặc biệt để lại lá thư ngay trên hành lang lầu 3.

“Được biết, trong quá trình học tập, em là học sinh ngoan, học tốt nhưng chỉ ít nói và ít giao tiếp. Ngoài ra, em không có biểu hiện nào khác nên giáo viên không lường trước được sự việc.

Qua nội dung bức thư em để lại và trao đổi gia đình cho thấy em học sinh này có triệu chứng bị bệnh trầm cảm từ rất lâu và kể cả gia đình cũng không ngờ em có suy nghĩ và hành động tiêu cực này”, thầy Nghĩa cho biết thêm.

Ông Nguyễn Đình Thức - Trưởng Phòng GD&ĐT TP Pleiku, Gia Lai cho biết: “Nhà trường đã có báo cáo sự việc. Qua nắm sự việc thì học sinh này có triệu chứng bị trầm cảm và sự việc em nhảy lầu có camera ghi lại. Nguyên nhân thì công an đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ”.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Trầm cảm, nữ sinh lớp 6 nhảy từ tầng 3 xuống

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO