Trang bị kỹ năng làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam

Minh Quang 24/09/2019 18:10

Quest Career in HaNoi 2019 sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tới đây tại trường ĐH Ngoại thương, Hà Nội. Đây là sự kiện giáo dục nghề nghiệp đến từ Nhật Bản, lấy những doanh nghiệp thực tiễn làm chủ đề, để người tham gia có thể học tập năng lực giải quyết các vấn đề, năng lực thuyết trình theo phương pháp Active Learning.

Trang bị kỹ năng làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam

Quest Career in Hanoi 2019 giúp trang bị kỹ năng làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam.

Tại Nhật Bản, Quest Career đang được cung cấp đến 95 trường học, với 12.000 học sinh tham gia trong suốt hơn 10 năm qua.

Thông tin từ nhà tổ chức cho biết, tại Việt Nam, số lượng học sinh, sinh viên học tiếng Nhật đang tăng cao, cùng với đó là luồng gió đầu tư vào Đông Nam Á của các doanh nghiệp Nhật Bản, mang đến ngày càng nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản cho các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã thất bại khi thử sức với các doanh nghiệp Nhật Bản do thiếu kiến thức thực tế cũng như không hiểu rõ về doanh nghiệp.

Vì vậy, Quest Career in Hanoi (www.questcareer.net) ra đời với mục đích trở thành cầu nối giữa người lao động Việt Nam và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Quest Career in Hanoi 2019 là sự kiện đánh dấu 5 năm chương trình giáo dục nghề nghiệp Quest Career được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của 300 thí sinh có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên.

Tại sự kiện này, 4 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam gồm: Mitsubishi Pencil, INOAC, ANA và Acecook Việt Nam sẽ đồng hành cùng các thí sinh; chia sẻ với thí sinh Việt Nam về môi trường làm việc tại Nhật Bản, về những điều mà các doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn ở người lao động.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Trang bị kỹ năng làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO