Trao 3,3 tỷ đồng cho hoạt động khuyến học ở miền Trung
Ngày 24/8, tại Đồng Hới (Quảng Bình), Trung ương Hội Khuyến học VN, Ban Vận động tài trợ hoạt động khuyến học đã trao 3,3 tỷ đồng cho 11 hội khuyến học các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, mỗi đơn vị 300 triệu đồng.
Chủ tịch Hội Khuyến học VN Nguyễn Mạnh Cầm đã khẳng định vai trò của Hội Khuyến học các cấp trong công tác xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện cho các tầng lớp nhân dân tham gia học tập.Trong thời gian tới, Hội khuyến học các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung cần làm tốt và phát triển mạnh hơn nữa công tác khuyến học của từng địa phương.
Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cam kết chỉ đạo Hội Khuyến học tỉnh sử dụng hiệu quả số tiền được hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để Hội khuyến học hoàn thành tốt nhiệm vụ và phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn mới.