Lãnh đạo Đảng

Tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Tùng Duy, Quang Vinh 06/05/2024 18:30

Chiều 6/5, Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.

Do điều kiện công tác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không lên dự được lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ nên đã gửi vòng hoa và lễ kính cùng đoàn công tác trung ương để tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Tham gia lễ viếng còn có lãnh đạo Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong 3 năm 2023 -2025; đại diện các Bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan trung ương va các tỉnh, thành phố.

Vòng hoa của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đoàn công tác trung ương ghi rõ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đất nước, của nhân dân tới các anh hùng đã không tiếc máu xương, hy sinh thân mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Trong giây phút thiêng liêng, thành kính, Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã dành một phút tưởng niệm sâu sắc để nhớ về hàng nghìn người con ưu tú của đất nước, của dân tộc Việt Nam đã hiến dâng tuổi thanh xuân và sinh mệnh của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sự hy sinh của các anh đã giúp cho đất nước ta nở hoa độc lập, tự do.

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.
Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.
1(1).jpg
3(1).jpg
Đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước dẫn đầu dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia A1, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
4.jpg
Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai chỉnh trang vòng hoa.
5(1).jpg
Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai dâng hương tại Lễ viếng.
6.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn dâng hương tại lễ viếng.
7(1).jpg
Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến dâng hương tại lễ viếng.
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ