Báo Đại Đoàn Kết Giải trí

Triển lãm ảnh nude nghệ thuật ở Hà Nội sẽ không dán nhãn 18+

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Triển lãm ảnh nude nghệ thuật ở Hà Nội sẽ không dán nhãn 18+

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Đại diện Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm cho biết, sau khi lắng nghe ý kiến từ dư luận, Cục đã quyết định bỏ dán nhãn 18+ đối với triển lãm ảnh nude nghệ thuật vào ngày 23/7 tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hà Nội).

Triển lãm ảnh nude nghệ thuật ở Hà Nội sẽ không dán nhãn 18+

Đây cũng là triển lãm ảnh nude đầu tiên được tổ chức tại Thủ đô. Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức, trưng bày tác phẩm của 10 nghệ sĩ nhiếp ảnh gồm: Thái Phiên, Dương Quốc Định, Nguyễn Á, Đào Đức Hiếu, Nguyễn Dũng Art, Ngô Văn Phú, Trần Nhân Quyền, Đỗ Thị Mai, Lê Quang Châu.

Trước đó, triển lãm đã thông báo dãn nhãn 18+, đặt biển thông báo và cho người kiểm soát chặt khách tham quan, không để người dưới 18 tuổi vào xem triển lãm đã không nhận được nhiều sự ủng hộ từ dư luận.

T. Minh