U19 Việt Nam sẵn sàng quyết đấu với U19 Myanmar 15h chiều nay

B.Phúc (tổng hợp) 08/07/2022 07:14

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar diễn ra lúc 15h ngày 8/7, trên sân GBK Madya tại Jakarta (Indonesia).

U19 Việt Nam được đánh giá cao hơn đối thủ Myanmar trước trận đấu sắp diễn ra (Ảnh: VFF).

Tính cho đến trước lượt trận thứ 4 bảng A giải U19 Đông Nam Á năm 2022, Myanmar đã soán vị trí thứ 3 trong bảng của chủ nhà Indonesia. Đội bóng này hiện có 6 điểm, sau các trận thắng Brunei 7-0 và Philippines 3-1.

Tuy nhiên, 2 trận thắng vừa nêu của Myanmar đều diễn ra trước các đối thủ yếu. Còn khi đấu với đối thủ cứng cựa như Thái Lan, Myanmar thua dễ đến 0-3.

Myanmar có thể chưa phải là đối thủ quá lớn để ngáng đường U19 Việt Nam, vì dù sao đội bóng của HLV Đinh Thế Nam cũng thiện chiến hơn, tự tin hơn.

Trước giờ bóng lăn, HLV Đinh Thế Nam nói: "Chúng tôi phải phấn đấu từng trận. Đến thời điểm này, chúng ta chưa có thể khẳng định bất cứ điều gì về khả năng vào bán kết".

"U19 Việt Nam tính toán cho từng đối thủ một. Sau trận gặp U19 Myanmar và U19 Thái Lan sắp tới, chúng ta mới biết được chúng ta có vào bán kết hay không" - HLV Đinh Thế Nam nói thêm.

Ở trận gặp Myanmar, U19 Việt Nam chắc chắn khuyết thủ môn Hùng Tân do chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Brunei. Tuy nhiên, mất mát này không đáng kể vì đội bóng trong tay HLV Đinh Thế Nam vẫn còn người tài để thay thế.

Thi đấu tập trung và giữ đúng phong độ trước Myanmar, U19 Việt Nam sẽ giành chiến thắng, dù có thể đấy không phải là chiến thắng đậm.

Cơ hội để U19 Việt Nam giành chiến thắng đậm nhất vòng bảng đã qua sau trận đấu với Brunei (chỉ thắng 4-0). Giờ không còn là lúc chúng ta đua về số bàn thắng nữa, mà là chắt chiu từng trận một, hướng đến việc giành điểm tối đa ở từng trận một, trong 2 trận cuối.

Bảng xếp hạng bảng A giải U19 Đông Nam Á 2022 (Ảnh: Wiki).
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    U19 Việt Nam sẵn sàng quyết đấu với U19 Myanmar 15h chiều nay

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO