Vụ thi thể 2 cháu nhỏ dưới hồ: Bà nội - nghi can chính đã tự tử

Văn Dũng 07/01/2022 19:55

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể bà Vừ Thị Sáng, nghi can liên quan đến cái chết trong thế treo cổ của 2 cháu nhỏ ở Đắk Nông.

Chiều 7/1, một nguồn tin cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể bà Vừ Thị Sáng (57 tuổi, dân tộc Mông, trú tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, Đắk Nông), nghi can liên quan đến vụ án mạng 2 cháu nhỏ tử vong ở hồ nước.

Theo đó, người dân phát hiện thi thể bà Sáng trong tư thế treo cổ ở vườn điều, cách khu dân cư khoảng 10km, đang trong giai đoạn phân hủy.

Cơ quan điều tra thông báo truy tìm nghi can Vừ Thị Sáng

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng xã Đắk Nang có mặt tại hiện trường, xác định thi thể treo cổ này là bà Sáng.

Trước đó, Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra nguyên nhân dẫn cái chết bất thường của Thào Thị Phương D. (SN 2018) Thào Thị D. (SN 2021, trú cùng địa chỉ). Hai cháu nhỏ này được người dân phát hiện tử vong ở hồ nước gần nhà.

Theo kết quả xác minh ban đầu, bà Vừ Thị Sáng cùng chồng ở với 2 người con trai (2 nhà sát vách nhau) tại thôn Phú Lợi, xã Đắk Nang.

Sáng 10/12/2021, vợ chồng người con trai lớn đi hái cà phê thuê nên gửi cháu Thào Thị Phương D. cho bà Sáng trông. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, người con dâu thứ 2 cũng gửi cháu Thào Thị D. cho bà Sáng trông để đi lấy củi.

Hai tiếng sau, người con dâu thứ về nhà, không thấy bà Sáng và hai cháu. Người phụ nữ này nghĩ rằng mẹ chồng đưa 2 cháu đi chơi nên không đi tìm.

Đến chiều, chồng bà Sáng và các con đi làm về đã cùng đi tìm 3 bà cháu nhưng vẫn không thấy đâu.

Đến khoảng 12h30’ ngày 11/12, một người dân tại thôn Phú Thịnh, xã Đăk Nang phát hiện thi thể hai cháu bé nổi tại ao nước nên thông báo cho mọi người biết và trình báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra và người nhà đã tổ chức tìm bà Vừ Thị Sáng nhưng không tìm thấy. Gần hiện trường, người dân còn phát hiện sợi dây thừng.

Trước ngày xảy ra vụ việc, bà Sáng có mâu thuẫn, cãi nhau với các con.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Vụ thi thể 2 cháu nhỏ dưới hồ: Bà nội - nghi can chính đã tự tử

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO