Xe công nông lật trên đường bị ngập, 1 nữ sinh thiệt mạng

13/11/2020 14:55

Khi đến đoạn đường nằm giữa cánh đồng, do nước lũ chảy xiết và gió to khiến chiếc xe công nông bị lật xuống ruộng, đè lên em Trần Thị Ngọc H., ba người còn lại trên xe bị bất tỉnh.

Nhiều xã ở huyện Quảng Điền bị ngập lụt sâu, trên diện rộng. (Ảnh: Đỗ Trưởng/TTXVN).

Sáng 13/11, trên địa bàn xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc, một chiếc xe công nông có 4 người trên xe đã bị lật khi đang di chuyển qua đoạn đường ngập sâu khoảng hơn 1 m, khiến một nữ sinh viên thiệt mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7h30 ngày 13/11, ông Trần Quang Hùng ở làng An Xuân Tây, xã Quảng An dùng xe công nông chở 3 người, trong đó có em Trần Thị Ngọc H. (19 tuổi, sinh viên năm thứ 2, Khoa Du lịch, Đại học Huế) đi lên thành phố Huế.

Khi đến đoạn đường nằm giữa cánh đồng nước mênh mông ở thôn Mỹ Xã, xã Quảng An, gặp dòng nước lũ chảy xiết và gió to khiến chiếc xe công nông bị lật xuống ruộng. Hậu quả là em Trần Thị Ngọc H. bị xe công nông đè lên, ba người còn lại trên xe bị bất tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quảng An Lê Văn Hải cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân và sơ cứu cho những người bị thương.

Đến khoảng 8h cùng ngày, thi thể em Trần Thị Ngọc H. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Tình trạng sức khỏe của 3 người còn lại trên xe công nông đang dần ổn định.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Xe công nông lật trên đường bị ngập, 1 nữ sinh thiệt mạng

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO