Xe đạp điện Trung Quốc phát nổ trong thang máy đông người

11/05/2021 21:16

Một chiếc xe đạp điện đã gặp sự cố, phát nổ trong thang máy đông người ở Trung Quốc, khiến nhiều người bị thương.

Khoảnh khắc chiếc xe đạp phát nổ (Ảnh chụp màn hình).

Theo Newsweek, 5 người, bao gồm một em bé 5 tháng tuổi đã phải nhập viện hôm 10/5 sau khi một chiếc xe đạp điện phát nổ trong thang máy khu dân cư ở thành phố Thành Đô, tây nam Trung Quốc.

Đoạn video ghi lại vụ việc đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút 20 triệu lượt xem trên Weibo. Trong video, chiếc thang máy đông đúc đã tràn ngập trong khói và lửa sau vài giây chiếc xe đạp điện phát nổ.

Chính quyền Thành Đô, Tứ Xuyên đã mở cuộc điều tra về vụ việc. Theo truyền thông Trung Quốc, em bé 5 tháng tuổi và người bà 55 tuổi đã bị thương nặng và phải vào khoa chăm sóc tích cực để chữa trị.

Ba nạn nhân còn lại, 2 thanh niên 25 tuổi và 1 thanh niên 20 tuổi bị thương nhẹ hơn nhưng vẫn phải vào viện để điều trị.

Đoạn video ghi từ camera an ninh cho thấy, khi thang máy đóng cửa lại, pin của xe đạp điện đã xì ra khói màu đen. Chỉ sau vài giây, toàn bộ thang máy chìm trong lửa.

Trong một đoạn video đăng tải trên mạng xã hội, nhân vật được cho là người bà ngồi gục bên ngoài tòa nhà khi bị bỏng nặng và vẫn ôm chặt cháu gái bị thương. Hầu hết quần áo của người bà đã bị rách sau vụ nổ.

Theo trang tin The Paper, người bà 55 tuổi bị bỏng 75% cơ thể và đang được phẫu thuật. Trong khi đó, em bé 5 tháng tuổi đã trong tình trạng ổn định dù thương nặng.

Chiếc xe đạp cháy đen sau khi phát nổ (Ảnh chụp màn hình).

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Xe đạp điện Trung Quốc phát nổ trong thang máy đông người

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO