Ấp Nguyễn Tăng sắp có cây cầu mới

Hồng Tài 02/07/2018 17:08

Ngày 2/7, tại ấp Nguyễn Tăng, xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, Ban Thường trực MTTQ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ngân hàng Sacombank chi nhánh Sóc Trăng tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn.

Ấp Nguyễn Tăng sắp có cây cầu mới

Đông đảo bà con đến dự lễ khởi công cầu giao thông nông thôn.

Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2019-2024.

Cây cầu nông thôn có chiều dài 30 m, ngang 3 m, tổng vốn đầu tư 580 triệu đồng, thời gian thi công dự kiến là 3 tháng.

Cây cầu được xây dựng từ nguồn kinh phí do Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh vận động Ngân hàng Sacombank chi nhánh Sóc Trăng tài trợ 500 triệu, số còn lại xã vận động nhân dân đóng góp.

Ông Lâm Dũng Liêm, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Ấp Nguyễn Tăng là nơi có địa hình kênh rạch chằng chịt, giao thông đi lại rất khó khăn, hệ thống hạ tầng còn yếu kém, ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại, học hành của con em và giao thương hàng hóa. Cầu xây xong sẽ giúp cho các ấp nối liền nhau, có cơ hội vươn lên cùng địa phương khác trong vùng. Cây cầu còn là công trình chào mừng Đại hội MTTQ các cấp tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2019-2024”.

Cây cầu là ước muốn nhiều năm qua của người dân xã Đại Ân 1 nói chung và bà con ấp Nguyễn Tăng nói riêng, nhất là các em học sinh đến trường trong mùa mưa bão.

Hiện tại, cây cầu cũ đã xuống cấp nghiêm trọng.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Ấp Nguyễn Tăng sắp có cây cầu mới