Chính trị

Bắc Ninh: Sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm trong việc cán bộ chơi Golf trong giờ hành chính

Tuấn Minh - Đức Sơn 23/11/2023 13:52

Tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan, xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm nếu có sai phạm trong sự việc lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh được cho là đi chơi Golf trong giờ hành chính.

untitled.png
Hình ảnh được cho là Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bắc Ninh (áo trắng, quần đen) chơi golf cùng 3 người khác tại sân golf Vân Trì chiều 20/10. Ảnh: nguồn VTC.

Sáng 23/11, UBND tỉnh Bắc Ninh đã phát đi Thông cáo báo chí về việc báo chí phản ánh một số cán bộ, công chức đi chơi golf trong giờ hành chính.

Theo Thông cáo báo chí, ngày 22/11 một số báo đã đăng tải bài viết với nội dung một số cán bộ, công chức chơi golf trong giờ hành chính. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã kịp thời nắm bắt thông tin và yêu cầu Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cán bộ, công chức liên quan báo cáo giải trình cụ thể sự việc báo chí nêu.

Đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan, xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm nếu có sai phạm. Sau khi có kết quả xác minh, xử lý, UBND tỉnh Bắc Ninh sẽ cung cấp thông tin kịp thời đến các cơ quan báo chí theo quy định.

Trước đó, báo chí phản ánh thông tin trong vòng một tuần, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh cùng nhiều cán bộ dành nhiều thời gian để đi chơi golf ở các địa phương khác nhau.

Cụ thể, ngày 20/10, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh, chơi golf cùng 3 người khác tại sân golf Vân Trì, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đến ngày 25/10, Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh chơi golf tại sân golf FLC Hạ Long, Quảng Ninh.

Tiếp đó, ngày 27/10, Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh cùng một số cán bộ thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh và một cán bộ huyện Yên Phong đánh golf tại sân golf Đồi Rồng, quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bắc Ninh: Sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm trong việc cán bộ chơi Golf trong giờ hành chính

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO