Báo Đại Đoàn Kết Xã hội

Bão Haima có khả năng đổi hướng

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Bão Haima có khả năng đổi hướng

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết các khu vực hôm nay (21/10) ở Tây Bắc bộ và Đông Bắc bộ mây thay đổi, đêm không mưa, gió nhẹ, độ ẩm khu vực Tây Bắc Bộ từ 44-95%, độ ẩm khu vực Đông Bắc bộ từ 45-97%.

Hà Nội: Mây thay đổi, đêm không mưa, gió nhẹ, độ ẩm từ 48-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam đêm nay có mưa rào và rải rác có dông, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-31 độ C.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-32 độ C.

Về diễn biến của bão Haima, Trung tâm cho biết hồi 16h ngày 20/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,3 độ Vĩ Bắc; 118,3 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 720km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 13 (135-150 km/giờ), giật cấp 16.

Dự báo trong khoảng 24h tới, bão Haima di chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25km.

Trong 24 đến 48h tiếp theo, bão có khả năng đổi hướng di chuyển theo hướng Bắc, sau đó là Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25km và suy yếu dần thành một vùng áp thấp trên khu vực tỉnh Giang Tây (Trung Quốc).

Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV Trung ương