Pháp luật

Bắt đối tượng đâm bạn nhậu tử vong

Nguyễn Quốc 29/11/2023 11:12

Ngày 29/11, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng đâm bạn nhậu tử vong sau nhiều giờ lẩn trốn.

z4925335304885_05457395889ae5f77ccfa924990ba5be(2).jpg
Đối tượng Nguyễn Đăng Vinh (áo trắng) tại cơ quan Công an.

Theo đó, đối tượng vừa bị bắt giữ được xác định là Nguyễn Đăng Vinh (29 tuổi), trú tại thôn Hiền Hòa 1, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 27/11, Đặng Văn Hoàng (27 tuổi), cùng Nguyễn Ngọc Xin (28 tuổi) đến nhà của Nguyễn Đăng Vinh, cả ba cùng trú tại Thôn Hiền Hòa 1, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc và rủ Vinh đi nhậu.

Sau đó, cả ba cùng đi trên xe mô tô biển kiểm soát 59Y2-56488 do Hoàng điều khiển đi đến quán nhậu. Trên đường đi thì gặp Văn Viết Nh. (28 tuổi, cư trú tại Thôn Hiền Hòa 2, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc), cả 4 cùng đến quán để nhậu ở thôn Hiền Hòa I, xã Vinh Hiền.

Khoảng 2 tiếng sau thì Vinh và nạn nhân Văn Viết Nh. xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền.

Lúc này, đối tượng Vinh đi vào phía bếp của quán lấy kéo rượt đuổi rồi đâm một nhát vào vùng ngực của Nh..

Khi nạn nhân bỏ chạy, Vinh tiếp tục rượt đuổi, chạy được một đoạn thì nạn nhân ngã xuống đường, lợi dụng cơ hội Vinh chạy đến đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Khi Nh. vùng dậy bỏ chạy về phía nhóm bạn được một đoạn thì ngã xuống đường.

Không bỏ qua cho nạn nhân, Vinh chạy đến tiếp tục đâm vào người, dùng chân đá vào người Nh. sau đó cầm hung khí rời khỏi hiện trường. Lúc này nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Phú Lộc nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án truy bắt đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 17h ngày 28/11, lực lượng chức năng đã bắt đối tượng Nguyễn Đăng Vinh khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ ở thành phố Đà Nẵng.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bắt đối tượng đâm bạn nhậu tử vong

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO