Bất ngờ giá vé xem Messi và đồng đội thi đấu ở Jakarta

PV 30/05/2023 18:22

Giá vé xem Messi và các đồng đội thi đấu ở Jakarta thấp nhất chưa đến 1 triệu đồng, cao nhất khoảng 6,7 triệu đồng/vé.

Giá vé xem Messi và các đồng đội thi đấu ở Jakarta. (Ảnh: Asean Football).

Theo Dân trí, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã họp báo công bố giá vé xem trận Indonesia - Argentina vào hôm qua (29/5). Dù có một số ý kiến khác nhau, nhưng giá vé không đến nỗi quá đắt.

Cụ thể, mức vé thấp nhất để người hâm mộ bóng đá Argentina xem Messi và các đồng đội thi đấu trên sân Gelora Bung Karno (tại Jakarta - Indonesia) được công bố là 600.000 rupiah/vé (khoảng 40 USD hoặc 940.000 đồng).

Mức thứ hai có giá 1,2 triệu rupiah/vé (80 USD, hoặc gần 1,9 triệu đồng). Cao hơn mức này có mức giá 2,5 triệu rupiah/vé (167 USD, hoặc gần 4 triệu đồng).

Mức giá vé cao nhất được PSSI công bố cho trận đấu này là 284 USD/vé, khoảng 6,7 triệu đồng). Con số dĩ nhiên không thấp, nhưng cũng không quá cao, bởi Messi nói riêng và đội tuyển Argentina nói chung là thương hiệu lớn, cần bán vé ở mức giá tương đối, nhằm lấy thu bù chi, dùng chính các chi phí này để thực hiện tốt công tác an ninh, cũng như hậu cần cho trận đấu.

Thậm chí, nếu so với một số chương trình biểu diễn nghệ thuật do một vài ca sĩ trong nước tổ chức tại Việt Nam thời gian gần đây, vé xem Messi thi đấu ở sân Gelora Bung Karno tại Jakarta (Indonesia) còn thấp hơn, dù chênh lệch về tên tuổi, chênh lệch về sức hút giữa đôi bên không cần phải bàn cãi.

Cũng theo công bố của PSSI, vé xem trận Indonesia - Argentina sẽ được mở bán từ ngày 6/6 tới, thông qua các phương thức khác nhau (trực tiếp, trực tuyến).

Trước đó, phía Argentina cũng đã công bố danh sách cho chuyến du đấu tại châu Á (gặp Australia ngày 15/6 tại Trung Quốc và gặp Indonesia ngày 19/6 tại Jakarta), danh sách này có phần đông các hảo thủ từng giúp đội bóng xứ sở Tango vô địch World Cup 2022, gồm Messi, Di Maria, Julian Alvarez, De Paul, Otamendi, Molina, thủ môn Emiliano Martinez...

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bất ngờ giá vé xem Messi và đồng đội thi đấu ở Jakarta

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO