C.Ronaldo, Tiger Woods và Roger Federer trên cuộc đua làm tỷ phú USD

06/04/2021 09:03

Gia tài của Tiger Woods hiện đã tiệm cận cột mốc 1 tỷ USD. Và những ngôi sao thể thao đình đám khác như Cristiano Ronaldo hay Tiger Woods cũng đang rất cố gắng để vượt qua cột mốc này.

Tiger Woods được xem là một huyền thoại sống của làng golf thế giới khi đã giành chiến thắng tại 15 giải Major Championship và đạt tới cột mốc 82 chiến thắng ở PGA tour.

Cộng với những bản hợp đồng quảng cáo "béo bở", Tiger Woods hiện đang nắm trong tay một gia tài trị giá tới 800 triệu USD. Và con số này chắc chắn sẽ không ngừng được nhân lên theo thời gian, nhờ vào sức hút chỉ tăng mà không giảm của Woods.

Một ngôi sao khác cũng được kỳ vọng sẽ sớm vượt qua cột mốc tài sản tỷ đô là C.Ronaldo. Theo thống kê, trung bình mỗi năm chàng cầu thủ siêu sao "cá kiếm" được tới 105 triệu USD.

Hiện tại, gia sản của C.Ronaldo "chỉ" rơi vào khoảng 500 triệu đô la Mỹ nhưng nếu tiếp tục đà kiếm tiền siêu "khủng" như bây giờ, CR7 chắc chắn có thể trở thành tỷ phú USD khi bước sang tuổi 40.

Biểu tượng của làng banh nỉ, Roger Federer cũng nằm trong tốp những ngôi sao thể thao giàu có bậc nhất hành tinh.

Hiện gia tài của "tàu tốc hành" đang rơi vào khoảng 450 triệu USD. Và với tốc độ kiếm tiền hiện tại, Federer ước tính sẽ chỉ mất thêm 5 năm đã phá vỡ cột mốc một tỷ USD.

Một ứng cử viên sáng giá khác trong cuộc đua kim tiền này là Lewis Hamilton.

Tuy mới "chỉ" sở hữu 285 triệu USD nhưng Lewis Hamilton luôn là cái tên được nhiều đơn vị "chọn mặt gửi vàng". Đặc biệt, bản hợp đồng mới với Mercedes cũng sẽ giúp cho Hamilton kiếm bộn tiền.

Ngoài ra, những tên tuổi lớn khác như LeBron James, Lionel Messi hay Phil Mickelson cũng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc đua trở thành tỷ phú đô la này.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    C.Ronaldo, Tiger Woods và Roger Federer trên cuộc đua làm tỷ phú USD

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO