'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 32: Mai Anh hoảng loạn khi phát hiện mình bị ung thư máu

Quốc Tuấn 12/08/2022 09:43

Ở tập 32 phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Mai Anh sợ hãi khi biết mình mắc ung thư máu, trong khi đó chuyện tình cảm giữa Minh và Hào ngày càng phát triển tốt hơn.

Trong tập 31, Việt (Việt Anh) đã giúp vợ cũ Lam (Thuý Hằng) lập mưu bắt tên Cường. Tình cảm giữa Giang (Lã Thanh Huyền) và Mai Anh (Quỳnh Trang) trở nên tốt hơn sau chuỗi ngày cô bé ở lại nhà Giang - Việt. Khi về nhà chưa lâu, Mai Anh bất ngờ lên cơn đau đầu phải nhập viện khiến cho Việt, Lam và Giang vô cùng lo lắng. Sau khi làm các xét nghiệm, Mai Anh được bác sĩ chẩn đoán đang mắc ung thư.

Mai Anh lén tìm cuốn bệnh án của mình ở phòng của mẹ.

Tập 32 "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" hé lộ thêm nhiều diễn biến mới, mở đầu là cảnh Mai Anh lén lút vào phòng của Lam để tìm bệnh án. Sau khi lấy từ trong tủ quần áo ra cuốn bệnh án, cô bé mở ra đọc thì sững sờ phát hiện mình đang mắc bệnh nan y. Không thể tin được những gì mà mình vừa nhìn thấy, Mai Anh ngồi phịch xuống giường. Lúc này tiếng Lam gọi cô bé vang vọng ở ngoài cửa nhưng vì quá sốc nên cô bé không chú ý.

Cô bé hoảng loạn khi biết mình mắc bệnh ung thư máu.

Gọi mãi không thấy con gái hồi đáp, Lam mới vào phòng tìm thì phát hiện Mai Anh đang cầm cuốn bệnh án. Cô liền chạy lại giật lấy bệnh án từ tay Mai Anh, miệng hốt hoảng hỏi: “Con đang làm gì vậy?”. Mai Anh hoảng loạn hỏi lại Lam: “Mẹ ơi, con sắp chết rồi đúng không? Con bị ung thư máu”.

Minh tới tìm Hào thì biết anh đang chuẩn bị riêng một món đặc biệt cho cô.

Trong một diễn biến khác, Minh (Quỳnh Nga) tới quán ăn của Hào (Minh Hoàng) tìm anh. Hào lúc này đang đứng trong bếp làm đồ ăn. Minh mới lên tiếng hỏi anh đang làm gì thế. Hào tươi cười quay người lại đáp: “Món mới đặc biệt dành cho mình cô”. Chiêm ngưỡng Hào làm đồ ăn, Minh trầm trồ với tài nghệ nấu nướng và còn không quên khen mùi đồ ăn thơm quá. Hào hỏi cô nhìn anh đỉnh không thì Minh nói ai mà chẳng làm được.

Minh và Hào suýt nữa thì chạm môi.

Nghe thấy vậy, Hào mới thách cô lên nấu thử. “Làm thì làm, sợ gì”, Minh khiêu khích ngược lại Hào. Sau đó cô để túi xách sang một bên, đi về chỗ bếp thử nấu. Do bản tính hậu đậu nên Minh vừa cầm vào nồi đã khiến nó suýt đổ. May mắn có Hào đứng đó đỡ nên không xảy ra đổ vỡ gì, nhưng ánh mắt của hai người vô tình chạm nhau.

Bầu không khí bỗng chốc trở nên ngượng ngùng. Để phá tan sự ngượng ngùng, Hào mới lên tiếng: “Chân tay thì lóng nga lóng ngóng, thế mà cũng tinh vi”. Sau đó anh liền hướng dẫn tỉ mỉ cho Minh cách làm. Tay Hào chạm vào tay Minh khiến cô bất giác cười. Khi Minh quay mặt lại định hỏi Hào điều gì đó, cả hai suýt thì chạm môi.

Bà Thanh than trách số phận bạc bẽo.

Trong phân đoạn cuối của tập giới thiệu, bố mẹ Giang đang nói chuyện với nhau. Bà Thanh (Vân Dung) ôm đầu đau khổ nói: “Cả cuộc đời tôi chẳng cầu mong điều gì ghê gớm cả, mà sao bao nhiêu chuyện đen đủi nó cứ rơi vào gia đình mình. Bao giờ mới được bình yên”. Nói xong bà liền bật khóc. Bố Giang mới đáp: “Bà trách tôi à? Nhiều lúc tôi muốn chết quách đi cho xong. Bao nhiêu năm nay, nó (Giang) có thèm nói với tôi đâu”. Bà Thanh quay ra vỗ lưng ông, ngập ngừng nói: “Không phải tại ông, cũng không phải tại tôi. Tại là tại số phận”.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 32 sẽ được lên sóng lúc 21h40 thứ 6 trên kênh VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 32: Mai Anh hoảng loạn khi phát hiện mình bị ung thư máu

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO