Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà người có công tại Đà Nẵng
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026), chiều 17/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Lê Thị Thủy đến thăm, tặng quà các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng TP Đà Nẵng (cơ sở 2, phường Hội An Tây).

Tại buổi thăm, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Lê Thị Thủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công đang được phụng dưỡng tại trung tâm luôn mạnh khỏe, sống vui, sống có ích.
Đồng thời, bà Lê Thị Thủy bày tỏ, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Bà Lê Thị Thủy cũng đề nghị đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tâm chăm sóc, động viên, xem các cụ như người thân trong gia đình, góp phần mang đến cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Hiện Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng TP Đà Nẵng (cơ sở 2) đang thực hiện công tác phụng dưỡng thường xuyên và giải quyết chính sách đối với 42 người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ.

Dịp này, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Lê Thị Thủy cũng đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn phường Hội An Tây là Mẹ Ngô Thị Lang và Mẹ Nguyễn Thị Nuốt và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các Mẹ cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.