Sáng 12/4, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã mời giáo viên có hành vi bạo hành trẻ trong clip lan truyền trên mạng xã hội đến cơ quan chức năng làm việc.
Theo Công an tỉnh Quảng Nam, lúc 18h30 ngày 11/4, ngay sau khi tiếp nhận tin báo của người dân liên quan video clip bạo hành trẻ em tại xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, Công an xã Quế Mỹ đã khẩn trương phối hợp với Công an tỉnh, tổ chức khám nghiệm hiện trường (phòng học của nhóm trẻ); tạm giữ, niêm phong 1 thẻ nhớ camera, 1 thanh nhựa và các đồ vật liên quan. Đồng thời, tổ công tác phối hợp đưa cháu N.P.Đ.K. đến bệnh viện để kiểm tra, xác định các tổn thương.
Tối 11/4, Công an xã Quế Mỹ đã gọi, mời làm việc đối với cô N.N.U.L., chủ nhóm trẻ tư thục và cũng là người thực hiện hành vi bạo hành với các cháu như trong video clip.
“Kết quả xác minh ban đầu, lúc 11h55 ngày 11/4, tại nhóm trẻ C.C. thuộc xã Quế Mỹ, do cô N.N.U.L. (24 tuổi) làm chủ cơ sở. Cô L. trong lúc trông trẻ đi ngủ đã có hành vi bạo hành cháu N.L.H.N. (2 tuổi) và cháu N.P.Đ.K. (2 tuổi), buông lời đe dọa để các cháu ngừng khóc, đi ngủ. Sự việc trên đã được camera trong lớp học của nhóm trẻ ghi lại. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, phụ huynh của cháu N.P.Đ.K. đã đăng tải lên mạng xã hội facebook, cũng như trình báo cơ quan Công an”, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết.
Tại cơ quan công an, cô N.N.U.L. thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh phối hợp các đơn vị nghiệp vụ và Công an xã Quế Mỹ tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.