Đà Nẵng: Thiệt hại không đáng kể sau bão số 3
Ngày 15/9, tin từ UBND.TP Đà Nẵng cho biết, do chủ động phương án phòng chống mưa bão nên thiệt hại do bão số 3 đối với các quận, huyện trên địa bàn TP này là không đáng kể. Đêm 14/9, bão số 3 sau khi đi vào đất liền ở khu vực giữa Đà Nẵng và Quảng Nam đã nhanh chóng suy yếu nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến đời sống, sản xuất của người dân. Các trường học, hồ chứa, đập thủy lợi trên địa bàn TP đều an toàn sau bão
Sau bão, chỉ có cây xanh mới trồng bị bật gốc, đổ rạp trên một số tuyến đường của Đà Nẵng
Lo ngại lớn nhất của lãnh đạo TP là thiệt hại về tàu thuyền. Tuy nhiên sau khi bão tan, chỉ có 3 tàu cá và 1 tàu du lịch bị sóng đánh trôi. Hơn 2.000 tàu cá của ngư dân neo đậu ở âu thuyền Thọ Quang (phường Thọ Quang) đều an toàn.
Bão số 3 hoành hành ở Đà Nẵng ngày 14/9
Trên các tuyến đường của Đà Nẵng trong buổi sáng ngày 15/9 còn rải rác các cây xanh mới trồng bị bật gốc, ngã đổ nhưng đến chiều cùng ngày đã được dọn dẹp sạch sẽ.