Báo Đại Đoàn Kết Xã hội

Đà Nẵng: Tìm thấy thi thể người đàn ông vào rừng tìm tổ ong

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Đà Nẵng: Tìm thấy thi thể người đàn ông vào rừng tìm tổ ong

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Chiều 29/9, lãnh đạo UBND xã Thạnh Bình, TP Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Ngô Minh Th. sau 4 ngày mất tích trong rừng.

Khu vực nơi phát hiện thi thể ông
Ngô Minh Th. Ảnh: CV.
Khu vực nơi phát hiện thi thể ông Ngô Minh Th. Ảnh: CV.

Theo lãnh đạo xã Thạnh Bình, sau nhiều ngày nỗ lực, trưa 29/9, lực lượng chức năng xã Thạnh Bình đã tìm thấy thi thể ông Th. trong khu vực rừng thuộc xã Sơn Cẩm Hà, TP Đà Nẵng.

Trước đó,  ngày 28/9/2025, báo Đại đoàn kết đưa tin: “Đà Nẵng: Hơn 60 người vào rừng tìm kiếm người đàn ông mất tích” phản ánh về việc, lúc 6h sáng 25/9, ông Ngô Minh Th. (62 tuổi), ở thôn 6, xã Tiên Cảnh cũ, nay là xã Thạnh Bình cùng ông Phạm Hóa đi vào khu vực núi rừng thuộc thôn 5 để tìm kiếm tổ ong.

Trong quá trình đi, 2 người chia làm 2 hướng và hẹn ở một điểm nhưng 2 người không gặp nhau tại chỗ hẹn. Sau khi tìm kiếm không được, đến 12h trưa cùng ngày, ông Hóa quay về báo lại cho gia đình và nhờ bà con tổ chức tìm kiếm.

Chí Đại - Nguyễn Tín