Dàn sao 'đình đám' góp mặt trong đám cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân

Thảo Vy 18/06/2022 19:33

Trấn Thành, Đông Nhi, Khả Ngân, Phạm Quỳnh Anh… - những sao Việt “đình đám” cũng là những người bạn thân thiết với Minh Hằng góp mặt chung vui với cô trong ngày lễ trọng đại.

Dàn sao "đình đám" xuất hiện trong đám cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân.

Hôn lễ của Minh Hằng và chồng doanh nhân sẽ diễn ra tại Vũng Tàu. Đám cưới của Minh Hằng sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16h trên bãi biển, sau đó khách mời sẽ được chiêu đãi tiệc và chung vui cùng cặp đôi đến tối. Những khách mời đến hôn lễ của "bé Heo" phải đảm bảo 4 quy định nghiêm ngặt ghi trong thiệp cưới.

Hội bạn thân xác nhận đã sẵn sàng cho hôn lễ.

Một ngày trước hôn lễ chính thức, Minh Hằng tổ chức tiệc độc thân cùng nhóm bạn thân, trong đó có Khả Ngân, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Mai Phương Thúy, Thùy Anh, Lan Nhi, Đông Nhi...

Ngô Kiến Huy, Trấn Thành và Jun Phạm và dàn sao Việt xuất hiện trên bãi biển - nơi diễn ra lễ cưới.

Một tiếng trước khi bắt đầu lễ cưới, Minh Hằng xuất hiện xinh xắn, rạng rỡ " để chuẩn bị bước vào lễ đường. Trong những bức hình được đăng tải cho thấy Minh Hằng vô cùng hạnh phúc trong ngày vui của mình.

Hội bạn thân là Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Mai Phương Thuý… cũng xuất hiện vui vẻ bên cô dâu. Ngoài ra, Trấn Thành cùng dàn sao Việt cũng thông báo chuẩn bị có mặt và "quẩy" hết mình cùng cô dâu chú rể được mong chờ nhất hôm nay.

Minh Hằng tất bật tự làm đạo diễn cho đám cưới.

Đại diện của Minh Hằng cho biết nữ ca sĩ tự lên ý tưởng và làm đạo diễn cho đám cưới. Trước đó, Minh Hằng cùng hội bạn thân - quy tụ toàn mỹ nhân Vpop - Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Khả Ngân... bật mí sẽ có một màn trình diễn “độc nhất vô nhị” trong ngày trọng đại của sao phim “Bẫy ngọt ngào”.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Dàn sao 'đình đám' góp mặt trong đám cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO