Điều tra vụ 26 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

T.An 16/09/2017 08:35

2 vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại huyện Hóc Môn đang được điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP HCM cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân 2 vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Công ty TNHH Nam Hô (địa chỉ số 6/9C Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Hoà, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) và Công ty TNHH May thêu giày An Phước (địa chỉ số 2/7G Nguyễn Thị Sóc, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn), cùng trong ngày 14/9, được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn cấp cứu.

Các công nhân này cho biết, trong bữa cơm trưa tại công ty, họ đã sử dụng món sườn rán và canh rau.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Điều tra vụ 26 công nhân bị ngộ độc thực phẩm