Chiều 24/2, UBND TP Hội An, tỉnh Quảng Nam công bố buổi giới thiệu tổng quan về Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ 2/2017.
Các món ăn ở Hội An thu hút nhiều du khách.
Theo đó, sự kiện ẩm này, sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 26/3 với sự tham gia của 12 đầu bếp lừng dành thuộc Hiệp hội đầu bếp quốc tế.
Trong số này có 3 gương mặt đầu bếp hết sức nổi bật, đó là: Vikto Belyaev (đến từ Nga)- người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm phụ trách bếp chính của điện Kremli, Gert Klotzke (đến từ Thụy Điển)- một trong số những đầu bếp chính điều hành đội ngũ phục vụ tại các lễ trao giải Nobel và Publis Silva (đến từ Sri Lanka, nắm giữ kỉ lục Guinness làm món Kiribath lớn nhất và dài nhất thế giới)- đầu bếp tiêu biểu giới thiệu ẩm thực Sri Lanka vươn tầm quốc tế.
Quang cảnh buổi giới thiệu Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ 2-2017.
Những ngày diễn ra sự kiện, các đầu bếp sẽ thi nhau trổ tài chế biến món ăn tại 12 quầy hàng trong phố cổ từ nguồn nguyên liệu chính do Hội An cung cấp. Sự kiện này là dịp để tăng cường quảng bá, khẳng định thương hiệu, hình ảnh văn hóa- du lịch của TP Hội An đến du khách trong và ngoài nước…