Pháp luật

Hà Nội: Công an truy tìm 2 kẻ cướp điện thoại iPhone 15 Pro Max ngay bốt bảo vệ

Lê Khánh 11/01/2024 18:31

Một người đàn ông đang đứng tại tòa chung cư N4A, đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân) để đón con thì bị hai kẻ lạ mặt đi xe máy che biển số áp sát giật chiếc iPhone 15 Pro Max có giá 30 triệu đồng.

Ngày 11/1, Công an phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) hay, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại tòa chung cư N4A, đường Lê Văn Lương.

Theo nội dung đơn trình báo của anh N.T.T. (trú tại phường Yên Hoà, Cầu Giấy) cho hay, vào khoảng 19h45 ngày 8/1, anh đang dừng xe trước bốt bảo vệ nhà N4A để nghe điện thoại thì bị 2 kẻ lạ mặt đi xe máy chạy qua giật mất chiếc iPhone 15 Pro Max trị giá 30 triệu đồng.

img-9929-7061-16063056.jpeg
Hình ảnh tòa chung cư N4A, đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân) nơi xảy ra vụ cướp.

Theo anh T. sau khi giật điện thoại, 2 tên cướp lái xe bỏ chạy ngược chiều theo hướng đường Lê Văn Lương.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh T. tới Công an phường Nhân Chính trình báo. Cơ quan công an đã trích xuất camera và truy tìm nghi phạm.

Địa điểm tôi nghe điện thoại gần bốt bảo vệ của toà chung cư, không phải ngoài đường. Thông thường những tên cướp giật hay nhắm vào phụ nữ, những người chân yếu tay mềm không có khả năng truy đuổi nhưng 2 đối tượng này nhắm vào nam giới cho thấy chúng rất liều lĩnh và manh động", anh T. kể lại.

Anh T. cho biết, chiếc chiếc điện thoại có rất nhiều tài liệu quan trọng. Vì vậy, anh rất mong muốn tìm lại chiếc điện thoại và xử lý nghiêm các đối tượng này.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hà Nội: Công an truy tìm 2 kẻ cướp điện thoại iPhone 15 Pro Max ngay bốt bảo vệ

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO