Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể nữ giới đang phân huỷ trôi dạt vào bờ biển

Cẩm Kỳ 12/04/2023 10:34

Một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân huỷ vừa được người dân địa phương phát hiện tại bờ biển thuộc xã Cẩm Dương (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Ngày 12/4, nguồn tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, sau khi nhận được tin báo về việc người dân phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ biển, cơ quan chức năng đã phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân.

Theo đó, vào chiều ngày 11/4, người dân địa phương khi ra bờ biển (đoạn qua thôn Liên Hương, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên), bất ngờ phát hiện một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy, nên báo lực lượng chức năng.

Phát hiện thi thể nữ giới đang phân huỷ trôi dạt vào bờ biển. (Ảnh minh hoạ).

Nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt tiếp cận hiện trường.

Qua khám nghiệm, nạn nhân được nhận dạng là nữ giới khoảng 25 - 35 tuổi, cao khoảng 1,48m, thể trạng trung bình.

Nạn nhân mặc áo phông ngắn tay màu vàng, giữa áo có dòng chữ BALENCIAGA màu đen; mặc quần thun màu xám; trên cổ có đeo 1 vòng kim loại màu vàng đã bị hoen gỉ, chuyển sang màu đen.

Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân.

Đồng thời, đề nghị mọi người dân có thông tin nào liên quan đến nạn nhân có đặc điểm như trên thì thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể nữ giới đang phân huỷ trôi dạt vào bờ biển

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO