Sức khỏe

Hàng chục công nhân nhập viên nghi ngộ độc thực phẩm

Đoàn Xá 08/05/2024 16:58

Sau hai ngày tích cực điều trị, 13 công nhân người lao động nghi ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện.

Trưa ngày 8/5, một lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tiền Giang cho biết, chiều ngày 7/5, 14 công nhân, người lao động làm việc Công ty TNHH KNITPASSION Việt Nam (Khu công nghiệp Long Giang, huyện Tân Phước, Tiền Giang) đã nhập viện tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang. Khi nhập viện, các bệnh nhân có triệu chứng chóng mặt, đau đầu, nôn ói, tiêu lỏng... Bước đầu được xác định nhiễm trùng tiêu hoá, nghi do ngộ độc thực phẩm.

Trong khi đó, theo bác sĩ Đỗ Quang Thành, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang, sau một thời gian chăm sóc điều trị tận tình của đội ngũ bác sĩ tại đây, tới chiều ngày 8/5 đã có 13 người được cho xuất viện, chỉ còn một trường hợp tiếp tục theo dõi điều trị.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Dương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan này đã nắm bắt thông tin. Hiện Sở Y tế đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tiền Giang tiến hành lấy mẫu thức ăn để xét nghiệm, nhằm làm rõ nguyên nhân những người lao động làm việc tại Công ty TNHH KNITPASSION Việt Nam (Khu công nghiệp Long Giang, huyện Tân Phước, Tiền Giang) nhập viện tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hàng chục công nhân nhập viên nghi ngộ độc thực phẩm