Học sinh giải quyết mâu thuẫn bằng… dao
Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc một học sinh trên địa bàn bị hành hung phải nhập viện.

Nguyễn Phan Minh Tiến đang điều trị tại bệnh viện.
Nạn nhân nhập viện là Nguyễn Phan Minh Tiến (17 tuổi, lớp 11B11, trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế).
Theo người thân học sinh Tiến, sự việc xảy ra vào lúc 17h25 ngày 16/4. Lúc tan học, Tiến được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân (P.Thuận Hòa, TP Huế), sau đó, nhóm học sinh lớp 12 của trường gây gổ, hành hung.
Tiến bỏ chạy đến nhà ông Bùi Thiện (ngụ 17/126 Lê Huân, phường Thuận Thành) nhưng bị truy đuổi. Sau đó, Tiến bị một người trong nhóm học sinh truy đuổi dùng dao chém vào đầu, vào mặt, vào tay dẫn đến thương tích, chảy máu nhiều nên gục ngã. Chủ nhà cùng một số người dân tri hô, la hét thì nhóm kia bỏ chạy.
Tiến cho biết, 3 người đánh mình là học sinh lớp 12 cùng trường.
Được biết giáo viên chủ nhiệm của Tiến đã trình báo cho Ban Giám hiệu nhà trường sự việc học sinh này bị đánh nhập viện.
Hiện, Công an TP Huế đang tiếp tục điều tra, làm rõ.