Làng Văn hoá – Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức Ngày hội gia đình

M.Quân 03/06/2021 07:42

Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) các hoạt động tháng 6 với chủ đề “Ngày hội gia đình” sẽ được tổ chức theo tùy theo diễn biến của dịch bệnh.

Theo đó, trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát, nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc và các hoạt động tập thể như trò chơi dân gian, giáo dục, tham quan trải nghiệm sẽ được tổ chức tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Cụ thể, với chủ đề “Truyền thống văn hóa gia đình trong cộng đồng các dân tộc”, chương trình “Trò chơi dân gian - Tuổi thơ tôi” sẽ là dịp để các em nhỏ vui đùa, trải nghiệm các trò chơi như làm con trâu bằng lá mít, chơi đá cỏ gà, kéo co, tu lu, đánh yến, tó má lẹ… và tham gia các hoạt động giáo dục về môi trường sinh thái, văn hóa dân tộc.

Bên cạnh đó là chương trình giao lưu chào mừng “Ngày gia đình Việt Nam” của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên tại “Ngôi nhà chung” dự kiến được tổ chức vào ngày 26/6, với chủ đề năm 2021 “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”. Trong dịp này, lễ cưới truyền thống của dân tộc Giẻ Triêng tỉnh Kon Tum sẽ được tái hiện...

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Làng Văn hoá – Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức Ngày hội gia đình

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO