Báo Đại Đoàn Kết Quốc tế

Mắc kẹt trên cây vì nhảy dù cầu hôn

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Mắc kẹt trên cây vì nhảy dù cầu hôn

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Để cầu hôn bạn gái, một chàng trai ở Hồ Bắc, Trung Quốc đã lên kế hoạch tỏ tình rất kỳ công, bằng cách nhảy dù và trên thân dù có ghi dòng chữ: "Gou Hong Yun - Lấy anh nhé!".

Mắc kẹt trên cây vì nhảy dù cầu hôn

Theo Shanghaiist, kịch bản của chàng trai là sẽ nhảy dù xuống ngay trước mặt người yêu, sau đó quỳ xuống và nói lời cầu hôn. Thế nhưng khi đang hạ thấp độ cao, một cơn gió mạnh thổi đến khiến anh chàng mắc kẹt trên ngọn cây. Chơi vơi giữa độ cao chót vót, chàng trai không thể tự mình trèo xuống do vướng víu dây quanh người. Phải nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên cứu hộ, cậu mới có thể xuống đất an toàn.

Sau đó, chàng trai vẫn tiếp tục thực hiện kịch bản và nói lời cầu hồn bạn gái. Có lẽ phi vụ “bay” bất thành đã khiến anh “mất điểm” khi cô gái lạnh lùng nói "Không" và quay lưng bỏ đi.

B.L.