Màn chào sân ấn tượng của những 'đấu sĩ' mới xuất hiện trong 'Ca sĩ mặt nạ'

Vân Vân 26/08/2023 08:56

Tập 4 The masked singer Vietnam - "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 là "cuộc đua kỳ thú" đến ngôi vị quán quân với sự trở lại của Cú Tây Bắc, HippoHappy, Kỳ Lân Lãng Tử và 2 mascot mới: Bạch Khổng Tước, Ong Bây Bi.

Ong Bây Bi đốn tim ban cố vấn và khán giả trường quay với những pha tinh nghịch trên sân khấu.

Mở đầu tập 4 là màn “quậy đục nước” với các anh vệ sĩ áo đen của đấu sĩ mới - Ong Bây Bi trước sự cổ vũ sôi nổi từ Hội đồng cố vấn và khán giả. Kết thúc phần thi, Trấn Thành thốt lên: “Việt Nam hát như vậy có mấy người”, Tóc Tiên dường như nhận ra được người quen, nữ ca sĩ khẳng định kĩ thuật trong giọng hát của Ong Bây Bi chắc chắn đã qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp và đã tiến bộ hơn nhiều so với thời gian trước.

Sau những màn tranh luận sôi nổi, hội đồng cố vấn đặt ra rất nhiều suy đoán về những cái tên ẩn sau lớp mascot: Hằng BingBoong, Mỹ Anh, Phương Ly,... Tuy vậy cuối cùng hội đồng cố vấn không tiết lộ sẽ dự đoán cái tên nào cả và mỗi người đều rất tự tin vào đáp án đưa ra cho nhân vật mascot Ong Bây Bi.

HippoHappy tiết lộ từng được Trấn Thành gọi điện nói chuyện 2 tiếng.

Từng nhận được bình chọn cao nhất ở vòng trước, đến với vòng 2 - tập 4 của The masked singer Vietnam mùa 2, HippoHappy mang đến ca khúc trái ngược hoàn toàn với hình ảnh tăng động của mình trên sân khấu: "Vùng ký ức" của nhóm Chillies. Nghe xong phần trình diễn, Trấn Thành nhận xét "HippoHappy đã trưởng thành và chín muồi hơn trong nghề".

Trước đó, Trấn Thành và Tóc Tiên đã có đáp án về nhân vật ẩn sau lớp mascot HippoHappy này. Riêng Hà Nhi, cô đoán HippoHappy là Võ Hạ Trâm. HippoHappy từng gây nhiễu thông tin và khẳng định Bích Phương là bạn game, nhưng Bích Phương hiện vẫn khá mơ hồ về ca sĩ ẩn sau mascot HippoHappy.

Cú Tây Bắc được đoán là một ca sĩ gạo cội.

Với giọng hát chuyên nghiệp, biến hóa khôn lường trong cách biểu diễn, Cú Tây Bắc là nhân vật nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả để xuất hiện tại vòng 2.

Cú Tây Bắc mang tới bản phối hoàn toàn mới của ca khúc "Tình yêu màu nắng", với chất giọng đầy nội lực, cách nhả chữ điêu luyện và khó đoán. Trước một tiết mục này, Hội đồng cố vấn đưa ra suy đoán giọng ca là một vị tiền bối với dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Sau cùng, cố vấn Trấn Thành rất quyết đoán khẳng định chắc nịch ẩn thân của Cú Tây Bắc chính là ca sĩ Cẩm Vân và Tóc Tiên cũng đồng ý kiến. Hai vị cố vấn Bích Phương và Hà Nhi vẫn chưa thể đưa ra suy đoán về Cú Tây Bắc.

Tuy từng chia sẻ sở trường của mình là Ballad nhưng khi đến với vòng 2 The Masked Singer Vietnam – "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2, Kỳ Lân Lãng Tử quyết định thay đổi bản thân, bứt phá khi mang đến ca khúc "Tell Me Why" đầy sôi động khiến cả khán đài bùng nổ.

Với màn trình diễn đầy năng lượng, thể hiện được một Kỳ Lân Lãng Tử đầy màu sắc của sự khác biệt, hội đồng cố vấn đã không ngừng nhún nhảy và hòa mình vào bài hát. Chính bởi sự “đa di năng” và biến hóa của Kỳ Lân Lãng Tử, Hội đồng cố vấn bị đưa vào thế khó trong việc suy đoán ra cái tên ẩn thân sau lớp mascot.

Hội đồng Cố vấn đưa ra suy đoán Bạch Khổng Tước có thể là các giọng ca như Thu Minh, Lệ Quyên, Trà My Idol…

Khác với sự nhí nhảnh của Ong Bây Bi, đấu sĩ mới - Bạch Khổng Tước siêu slay, bước ra với đầy sự lộng lẫy và kiêu sa đã khiến cả sân khấu như sáng rực. Màn trình diễn ca khúc "Như lời đồn' đầy cuốn hút từ Bạch Khổng Tước khiến Hội đồng cố vấn không ngớt lời cảm thán về khả năng xử lí bài hát kết hợp với vũ đạo.

Hội đồng Cố vấn đưa ra suy đoán Bạch Khổng Tước có thể là các giọng ca như Thu Minh, Lệ Quyên, Trà My Idol…

Kết thúc tập 4 "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2, 5 mascot Kỳ Lân Lãng Tử, Cú Tây Bắc, HippoHappy, Ong Bây Bi và Bạch Khổng Tước sẽ chờ kết quả bình chọn từ hội đồng cố vấn và khán giả trường quay, nhân vật có số lượt bình chọn thấp nhất sẽ lộ diện vào 21 giờ ngày 30.8.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Màn chào sân ấn tượng của những 'đấu sĩ' mới xuất hiện trong 'Ca sĩ mặt nạ'

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO