Ngày thi tốt nghiệp THPT thứ hai không còn tình trạng lọt đề thi

Nguyễn Hoài 29/06/2023 13:49

Theo Bộ GDĐT, các buổi thi Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Thông tin nhanh về ngày thi thứ hai Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 bài thi Khoa học tự nhiên (KHTN) và Khoa học xã hội (KHXH), Bộ GDĐT cho biết, số thí sinh đăng ký dự thi KHTN là 330.741 em; số thí sinh đến dự thi môn KHTN là 329.815 em, tỷ lệ: 99.72%.

Số thí sinh đăng ký dự thi KHXH là 686.862 em; số thí sinh đến dự thi môn KHXH là 684.252 em, tỷ lệ: 99,62%. Tổng số thí sinh vi phạm quy chế là 24 em.

Thí sinh tra thông tin cá nhân, phòng thi tại điểm thi Trường THPT Việt Đức (Hà Nội).

Theo thông tin từ các Hội đồng thi, các buổi thi KHTN và KHXH diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Đánh giá ban đầu của thí sinh, giáo viên và dư luận xã hội, đề thi bài thi KHTN và bài thi KHXH nằm trong chương trình THPT, bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng, vừa sức thí sinh, có sự phân hóa phù hợp.

Bộ GDĐT cho biết, các Hội đồng thi đã thực hiện tốt các phương án dự phòng nên đã xử lý kịp thời các tình huống bất thường, bảo đảm tổ chức thi an toàn, nghiêm túc.

Tại Hội đồng thi Bắc Ninh ghi nhận thí sinh sử dụng điện thoại di động (để ở tủ đựng đồ), giám thị đã lập biên bản và xử lý theo quy định.

Tại Hội đồng thi Hà Nội, cụ thể Điểm thi Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) ghi nhận thí sinh làm bài thi muộn hơn so với thời gian thi do Trưởng Điểm thi đánh trống sớm 5 phút nên điểm thi này đã bù giờ cho thí sinh.

Chiều nay (29/6), thí sinh sẽ làm bài thi cuối cùng - môn Ngoại Ngữ, thời gian bắt đầu làm bài từ 14h30.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Ngày thi tốt nghiệp THPT thứ hai không còn tình trạng lọt đề thi

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO