Nghệ An: Một người tử vong sau tiếng nổ lớn

24/12/2018 14:10

Sự việc trên xẩy ra vào khoảng 8h sáng ngày 24/12 tại thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Theo người dân địa phương thì tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Trần Ngọc Hoàng (52 tuổi). Vụ nổ đã làm một người đàn ông tử vong.

Nghệ An: Một người tử vong sau tiếng nổ lớn

Ngôi nhà ông Hoàng, nơi xẩy ra vụ nổ lớn khiến anh Giáp tử vong.

Nạn nhân được xác định là Chu Văn Giáp (34 tuổi) trú tại xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Theo đó, vào thời điểm nói trên tại nhà ông Hoàng người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Sau tiếng nổ lớn, người dân kéo đến hiện trường thì phát hiện anh Chu Văn Giáp (33 tuổi, trú xóm 5, xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu) chết trong nhà. Đồ vật trong nhà bị đảo lộn, bay khắp nơi.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quỳnh Lưu và các ngành chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ.

Theo Trung tá Tạ Đình Tuấn, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện, công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ nổ.

Được biết, anh Giáp là công nhân nuôi ngao của gia đình ông Trần Ngọc Hoàng. Thời điểm xảy ra tiếng nổ lớn, nhà ông Trần Ngọc Hoàng chỉ có một mình anh Giáp.

Điền Bắc

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Nghệ An: Một người tử vong sau tiếng nổ lớn