Pháp luật

Phát hiện 16 đối tượng tụ tập đánh bạc ở khu vực chòi canh hồ nuôi tôm

Nghĩa Văn 12/06/2024 14:40

Ập vào khu vực chòi canh hồ nuôi tôm của một hộ dân trên địa bàn TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), lực lượng chức năng phát hiện 16 đối tượng đang “sát phạt” nhau dưới hình thức “xóc đĩa” ăn tiền.

Ngày 12/6, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, các lực lượng nghiệp vụ thuộc đơn vị đã tổ chức bắt quả tang vụ “đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa”, bắt giữ 16 con bạc cùng nhiều tang vật và các tài liệu liên quan.

1-danh-bac(1).jpg
Khu vực phát hiện vụ việc. Ảnh: CAQT.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 11/6, khi lực lượng chức năng ập vào khu vực chòi canh hồ nuôi tôm của ông Dương Trung Th. (tại phường Đông Lễ, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) phát hiện, 16 đối tượng đang “sát phạt” nhau dưới hình thức “xóc đĩa” ăn tiền.

Cơ quan Công an đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và tiến hành khám xét hiện trường, thu giữ tang vật gồm: 5 ô tô, 10 xe mô tô, gần 1 tỷ đồng tiền mặt, 1 máy đếm tiền, nhiều điện thoại di động cùng các dụng cụ phục vụ đánh bạc.

2-danh-bac.jpg
Tang vật liên quan đến vụ việc. Ảnh: CAQT.

Thông tin ban đầu xác định, các đối tượng đến từ các địa phương trong tỉnh Quảng Trị (TP Đông Hà và các huyện: Gio Linh, Triệu Phong, Hướng Hóa) và TP Hồ Chí Minh, TP Huế.

Được biết, tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Công an tỉnh Quảng Trị cho biết thêm, qua nguồn tin trinh sát, lực lượng chức năng nắm được địa điểm đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại khu vực trên đã được tổ chức khá nhiều lần. Địa điểm này cách xa khu vực dân cư, được dựng hàng rào bảo vệ bằng lưới sắt B40, có bố trí người cảnh giới và lắp thiết bị camera giám sát kỹ càng nên đã báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh để đấu tranh.

Để khám phá vụ đánh bạc thành công, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Công an tỉnh, các lực lượng chức năng đã phối hợp chặt chẽ, đảm bảo yếu tố bí mật, bất ngờ, linh hoạt, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đồng thời thu giữ đầy đủ tang, vật chứng để đảm bảo chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phát hiện 16 đối tượng tụ tập đánh bạc ở khu vực chòi canh hồ nuôi tôm